Ăn dặm cho bé

Mấy mom thường cho con ăn dặm bn tháng mà ăn bột hay là cháo rây tỉ lệ 1:10

14 Các câu trả lời

Dạ em ngày đầu tập làm quen với cháo rây ! Mom cho con ăn bột cũng được tuỳ vào mom chọn cách thức ăn , lựa chọn đồ ăn hợp lý cho bé hay không thôi! Chúc mom và bé khỏe mạnh!

3y ago

Mom kiều hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

Bé mình 6m ăn cháo rây tỉ lệ 1:10. Ăn dặm kiểu nhật. Còn ăn bột thì nó có công thức pha riêng ghi ở trên gói ấy mom ạ

6th cho ăn m, ăn truyền thống thì ăn bột còn ăn kiểu Nhật thì ăn cháo rây m ạ

6th cho bé ăn dặm nè, bé mình mới đầu ăn bột sau đó chuyển sang cháo rây

ăn bột hay cháo rây gì cũng đc, chủ yếu là bé có hợp tác hay k thôi..

3y ago

khổ thì khổ thật nhưng vui m à.. có con là điều tuyệt vời nhất..🥰

6m thì bắt đầu cho con ăn cháo rây hoặc bột ăn dặm m nhé

6 tháng là cho bé ăn nha mom bé mình tập ăn bột trước

Bé mình hơn 6m và bắt đầu tập cho ăn cháo rây

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan ngoãn

6 tháng là bắt đầu cho bé ăn mom nhé