Ăn dặm cho bé

Bé ăn đc 2 lon bột ngọt rồi nay bé được 6 tháng ăn cháo rây đc chưa các mom

9 Các câu trả lời

Được rồi mom. Mom cho bé ăn từ ít lên nhiều, loãng lên đặc nhé! Bắt đầu từ tỉ lệ 1:10 (gạo-nước) hoặc 1:4 (cơm-nước). Khi được tầm 5-7 ngày mom kèm thêm rau củ nghiền cho bé như cà rốt, bí đỏ, bí xanh, khoai lang,... Mom tìm hiểu những thực phẩm theo tháng tuổi của con để nấu cho phù hợp nhé!

dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Được đó. Bé thật cứng cáp đi. Chúc bé ăn ngon miệng. ^_^

an dc đó m. m cho be an loãng thôi

chuc be hay an chóng lon

đc rồi mom

Được m ad

đc rồi m

😀