hic

Mấy mom có ai ăn trứng ngỗng lúc mang thai ko ạ, khó ăn quá mọi người ơi! Hic ăn xong ăn trái cây bình thường, ko sao chứ ạ, thấy nó ky với sữa, toi...

40 Các câu trả lời

tháng dau tien cua thai ky m an khoang 3 qua trung ngong chia ra 1tuan 2 qua the thôi con m an trung ga. trung ngong cac cụ bao an cho con thông minh nhung minh thay bs noi an cho vững phôi thai. an trung ga mí là bổ.

Mẹ ck mình trước muốn mua cho mình ăn nhưng mình kiên quyết "Dạ không". Chưa từng ăn nhưng nghe bạn mình ăn bảo ớn lắm, đợt ấy đang nghén nên cái gì cũng dội ngược.

Trc mh thấy mn bảo trứng ngỗng khó ăn lắm. Vậy mà lúc ăn thì như trứng gà, chả thấy khó ăn gì :) chắc do mỗi ng b ah. K ăn đc thì ăn trứng gà cũng đc mà

Mình cũng vậy, mẹ mình bắt mình ăn trứng ngỗng, hột vịt lộn, ₫ủ thứ, mà trong khi đó mình nghén nặng dữ lắm, ăn chúng là ói liền 😭😭😭

Từ lúc mình bầu tới sinh bé luôn,ko ăn trái trứng ngỗng nào hết, nhìn thấy ớn ớn sao á,nên là ko ăn luôn.ăn trứng gà ko à mom ơi 😂

k phải ăn trứng ngỗng tốt mà khi sinh mình yếu sợ này kia nên ăn trứng ngỗng với lại con sinh ra sẽ ngoan k quấy khóc đêm

Mh chỉ ăn trứng gà, tuần 2-3 bữa. Đọc báo thấy bảo, trứng gà tốt hơn trứng ngỗng đó mom

trốn tới tuầ 32 rồi kg dám ăn đứa đầu ăn 2 lần mỗi lần nửa quả sợ tới giờ

Trứng gà vẫn bổ hơn .nhỏ nhưng có võ..mà mình lại không ăn được đây😌

Không ăn cũng đc trung ngỗng chất dinh dưỡng không bằng trứng gà