trứng ngỗng

Có mom nào ăn trứng ngỗng khi có thai ko ạ. Ăn trứng ngỗng con có thông minh thật ko ạ. Ăn thì bao nhiêu tuần ăn ạ và ăn bao nhiêu trứng vậy ạ. Mình đc 12w rồi

14 Các câu trả lời

mình thì thấy trứng ngỗng ăn như trứng gà, mình ko thấy khó ăn, mình bầu mùa ngỗng ko đẻ, đến lúc bầu tháng thứ 8 mới đặt hàng được 2 quả, hàng không biết có hiếm ko mà bán giá cao kinh khủng, lỡ đặt hàng rồi nên đành mua luon 😂

xàm thấy bà 😂😂 má ck bắt tui ăn nhưng tui ko ăn. Thông minh hay ko 1 phần là do gen nữa. Khi nào ba mẹ toàn giáo sư tiến sỹ thiên tài thì may ra 🤣🤣

Trứng gà nhiều chất hơn trứng ngỗng. Nghe ns vậy chứ chẳng biết nữa vì 1 thai kì ăn đa dạng thực phẩm mà. Cái j k cần kiêng thì cứ ăn thôi

ăn trung ngỗng cho chắc phôi thai thôi m chứ có fai ăn thông minh đâu. trung ngỗng kho ăn họ nói thế cho minh cố nhắm mắt nhắm mũi mà nhuốt thôi

mình ăn trứng ngỗng nè, thông minh hay không là do cách dạy con của mình chứ k phải ăn cái này cái nọ là con thông minh đâu

Mình nên ăn từ 1 hoặc 2 chứng chở lên nhé e bé có thông minh k thì mình k biết nhưng bác sĩ nói rất tốt cho e bé

ăn trứng gà và trứng cút bổ hơn í. mẹ ck mình nói mua trứng ngỗng ăn mà mình bảo k ăn nên đừng mua.

e ăn hai trứng... nge nói ăn nhiu nữa lớn nó lì... mà thông minh k nữa con lớn mới biết... 😂

hi,ăn gọi là làm khước thôi,ăn 3quả là dk mom ơi,3m thì ăn dk r mom

trứng ngỗng với trứng gà ko khác nhau về mặt dinh dưỡng đâu