hic

Có ai đang cùng cảnh ngộ như mình, chia sẻ cho bớt khổ, tuần thứ 9 mà ăn chén cơm ko hết, trái cây cũng chả thèm, nhìn bất cứ thứ gì cũng ngan, uống sữa bầu thì oi thôi, hic, biết rằng phụ nữ chuyên mang thai là tất yếu, nhưng có trải qua moi biết dung ko mấy mom, hic hic... Mẹ ko sao nhưng baby hỏng biết có thiếu chất ko day, hic

24 Các câu trả lời

Tình trạng of mom giống mình. Cảm thấy chán ăn, chán uống kinh khủng. Bik là ráng ăn vì con mà thiệt tình là ăn ko nổi luôn. Lúc nào cũng thèm ngủ. Đã gị bị yếu suốt ngày phải nằm biết bắt ngán và ngu người luôn

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mình hành từ 6 tuần giòe 11 tuần vãn hành, phải đi viện nằm chích thuốc uống thuốc ngưng lại ói, nói chung ko ăn uống đc gì cảm thấy kiệt sức lắm luôn.Nhưng phải cố gắng thôi😁

Em đợt 3 tháng đầu em sụt ký vì ăn j cũng k đc sữa cũng ói nhưng trái cây thì em lại rất hảo ăn trái cây suốt ấy.qua 3 tháng e thấy đỡ hơn ăn uống đc hết cảm giác nghén luôn

Lúc đầu t cũng vậy ,cứ ăn là nôn ,tụt hẳn 5kg liền gầy trơ xương ,song t phải đi truyền nước nhưng mà tầm 4 tháng đổ đi là hết nghén lúc đấy t mới ăn khoẻ đó

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Ko s mom ơi. 3 tháng đầu mình tột 3 kí. Bây jo gần 6 tháng lên kí và ăn nhìu hơn. Cố gag thôi vì con

Ko sao đâu mom qua 3 tháng đầu là ổn thôi con h còn bé chưa hấp thụ nhiều đâu

10 tuần rồi còn suốt ngày nôn ra mật vàng. Ăn gì cũng sợ.

k s au..luc đầu mình cũq z nhưq e bé càq lớn là ăn k nghĩ lun