Hỏi về vấn đề ăn trứng ngỗng

Một trong những mẹo dân gian truyền miệng thì ăn trứng ngỗng trong thai kỳ con thông minh môi đỏ các thứ, nhưng em lại nghe một số người bảo ăn trứng ngỗng con lì lắm. Không biết cái nào thật vậy ạ? Mà trứng ngỗng cũng khó tìm không biết ăn trứng gà có được không các mom?

Hỏi về vấn đề ăn trứng ngỗng
13 Các câu trả lời

ko cái nào đúng cả nha mom. Mom có thể đọc các bài viết, trứng ngỗng chỉ có nhiều chất béo hơn trứng gà thôi còn các chất còn lại thua trứng gà, cho nên ăn trứng gà tốt hơn mom nhé

mình k động một quả trứng ngỗng nào vì nó k nhiều chất dinh dưỡng bằng trứng gà và khó ăn và những gì m bảo chỉ là chuyền miệng chứ mình k thấy tính xác thực

2y ago

Tớ cũng không tin lắm, bầu lần 1, 2vc ở riêng ở tp nên chả ăn quả nào, con giờ 3T lanh lợi, da trắng môi đỏ (giống ba). Bầu quan trong là bs vitamin và ăn uống đủ chất, tinh thần vui vẻ là ok ạ.

thông minh môi đỏ hay k là do di truyền nha mom.nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng trong trứng ngỗng cao gấp 3 4 lần trứng gà 1 tuần ăn 1 quả thôi cũng ok rồi nha

ăn trứng gà thôi đã cảm giác ngán và hổng ăn nổi, ko biết sao mà ăn trứng ngỗng nổi nữa, thương các mẹ bầu gê

Ăn 2-3 quả thôi mom. Trong trứng gà hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nên tốt hơn trứng ngỗng mom ak

khả năng con sau có nhiều trứng ngỗng khi đi học 😄😄. chứ giờ ăn bình thường bạn ạ

trứng ngỗng cholesterol nhiều lắm nếu ăn chừng 1 2 trứng thôi. ăn trứng gà tốt hơn.

ăn đc cứ ăn thôi ak. cũng có chất cho con. mom lên gg tra xem nên ăn bn quả 1 tuần nha

Ăn chỉ thấy ngấy thui mom 😜 Mình ăn tận 5q liền sợ đến già quá

Ăn trứng gà đi mom.hơn trứng ngỗng ấy