???

Mấy mom có ai giống e không có bầu mà thèm ăn ốc . nhiều người bảo ăn ốc sẽ khiến con bị chảy nước dãy rồi chậm nói có thật không ạ. Mấy mom đi trước cho e lời khuyên đi ạ có thật không ạ

51 Các câu trả lời

Ko phải đâu mom ạ. Em trước cũng nghỉ như mom. Sau đó em gái mình làm ở bệnh viện bảo ko phải ăn ốc mà con chảy dải. Mình chỉ uống mình sắt ko uống can xi. Tuần nào cũng ăn ốc. Vì ốc rất nhiều can xi. Bé đẻ ra ko bị sao cả. Nhiều khi chảy dải cũng do di truyền nữa

Mấy này mình k tin, bầu nên ăn đủ chất, ăn ít là được. Ốc chỉ sợ kí sinh trùng nhiều, chế biến k kĩ mình ăn dễ ảnh hưởng bé thôi còn về việc chảy dãi thì k có căn cứ đâu mom.

mom nên nghe thèm mà k ăn thì con mới bị chảy dãi.. thế nên thèm thì cứ ăn nha mom.. ăn ốc tốt lắm nè.. ăn tự làm hoặc chỗ uy tín sạch sẽ nhé mom.. bầu nên cẩn thận chút..

Mình tập 1 toàn ăn ốc mà chẳng thấy con chayt dãi ,trái lại nó lại rất sạch cứ dơ ngoài miệng là tự lau rồi.ăn cx nhiều canxi nhưng đảm bảo vệ sinh và chín nha bạn

Nói the thui. Ko ăn vân chảy bt á. M cư ăn nhưg tự làm thi đảm bảo hơn. Vừa sạch ma mình nấu chín dk. Ăn bên ngoài thi ăn ít thui nhỡ ko đảm bảo đau bụng á

Mấy này mình ko tin đâu. Thèm thì ăn mà tốt nhất tự mua ốc về chế biến cho thật sạch nha, sợ ký sinh trùng lắm. Ăn vừa phải thôi nha mom

Không sao hết. Hồi xưa mình cũng ăn đủ thứ, đẻ ra thấy bé bình thường. Không nghén với ăn vào không có dị ứng là được mà

K sao đâu mom. Nói vậy chứ lúc m mang bầu bé gái ngày nào ba chồng m cũng luộc ốc ăn, m cũng ăn ma e bé k hề bị chảy dãi

E nghe nói mình thèm mà k ăn sau con đẻ ra bị chảy nước dãi thì có á mom,thèm thì ăn đi,lên gg coi ăn dc hả ăn nha

Đứa con nít nào cũng bị chảy dãi, đó là biểu hiện sinh lý bình thường, mom cứ ăn thoải mái cho có chất