Bầu được ăn ốc không

Mk bầu 20w ăn ốc có sao ko mấy m. Nghe họ bảo ăn ốc sau này con chảy nhớt dãi nhiều ý#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

Bầu lần đầu tớ ko dám ăn vì cũng đc khuyên như thế. Con vẫn nhớt dãi. Thế nên mẹ muốn ăn cứ ăn mẹ ạ. Nếu mẹ ko phiền, mẹ xem ảnh cháu và cho bé 1 like đc chứ? https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

Tuỳ bé thôi m, lúc e bầu bé nhà e ai cũng bảo ăn ốc con le lưỡi chảy miếng, mà e ăn cả hai ký đẻ ra con e có chảy gì đâu,

Chảy dãi hay k còn tuỳ bé đó mom, mom có ăn ốc thì ăn ít ít thôi vì sợ nhiều khi bụng yếu ăn nhiều đau bụng đó

ăn bt nha mom . mk cũng ăn xuốt có sao đâu . tùy từng trẻ thui mom ạ

an binh thuong mon oi truoc minh cung an co sau dau

Ăn ốc nhiều canxi, mà phải luộc kĩ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ăn bình thường nha mom

an tot m

Dc m ak