???

Mấy mom có ai giống e không có bầu mà thèm ăn ốc . nhiều người bảo ăn ốc sẽ khiến con bị chảy nước dãy rồi chậm nói có thật không ạ. Mấy mom đi trước cho e lời khuyên đi ạ có thật không ạ

51 Các câu trả lời

Thèm thì cứ ăn Mom ạ! Cái nào tốt thì ăn nhiều, cái nào ko tốt thì ăn tí thui ạ!Mình cũng đang bầu 17w

K sao đâu mom. Minh bầu ăn suốt. Bs bảo ăn ốc nhiều canxi vs đạm. Mình sinh rồi con k có rớt dãi nhé

Mua ốc về nhà tự chế biến , nên ăn vào trưa á đừng ăn tối qá . ăn ốc có nhìu canxi lắm á

Ăn ốc tốt mom à, nhiều canxi lắm. K ăn đồ sống là được. Mình bầu lại thèm ốc các loại.

K sợ bị dãi mà sợ bị sán á m. Nên ăn chỗ sạch sẽ uy tín nên hạn chế ăn ốc đồng.

Chả việc gì. Bé trc mk thèm bà k cho ăn toàn đi ăn vụng, việc gì đâu

Bạn em 2 đứa mà ăn suốt chả bé nào bị sao cả.

Mình bầu 32 tuần rùi thỉnh thoảng vẫn đi ăn mom nhé.

Ốc tốt mà, mình bầu 32w mới ăn về luôn nà 😁😁

Nhu minh k an ma be van nhiêu đây nay tuy theo moi dua mom ah