huhu

Bầu 22w mà E thèm ốc bưu hấp xả qá mấy mom. Nhưng nhà e ko ai cho ăn hết. Ăn ít liệu có sao ko mấy mom nhỉ

27 Các câu trả lời

m chửa 2 lần đều ăn ốc chả thấy sao .họ bảo m thèm j thì cứ ăn ko lúc đẻ con ra là con hay dõ rãi

làm sạch và ăn vừa kẻo đầy bụng nhé, m nhắc mình lại thèm, 3thag rồi k được ăn ốc😞😞😞

Ít cũng được mom e bầu ăn ốc theo ký luôn ahihi tại mình luộc chính rửa sạch sẽ ko sau m

Nhà m khó nhỉ, mình vẫn được ck cho ăn,ăn ít với thỉnh thoảng ăn k sao đâu m ạ

Theo mình ráng nhịn bỏ qua món này y mom. Ngta làm ít sạch.. tỷ lệ ấu trùng cao.

Ăn có sao đâu mum, tốt mà. Chỉ sợ ký sinh trùng nhiều trong ốc thôi.

Được mom nhưng ít thôi nếu bụng yếu thì kiêng nha

ốc ăn tốt mà m...có nhiều chất dinh dưỡng lắm

ăn ít đc m, hên là mh ko thích món này

Ăn ít được mà . Em an bt thui ma