Sinh tại bệnh viện Gia Định Bình Thạnh có bhyt

Có mom nào đẻ thường dịch vụ có bhyt ở bệnh viện Gia Định Bình Thạnh không ạ? Không biết nếu đăng ký dịch vụ sinh gia đình nữa có mắc lắm không ạ? Các mom chia sẻ cho em với ạ. Em tập đầu dự sinh ngày 22/01 bhyt ở Gia Định ạ. Em cảm ơn ạ Đã được sửa

4 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Sinh ở bệnh viện gia định tốt ko chị ơi, em cũng dự định sinh ở đấy

..

tt