Sinh thường dịch vụ là gì?

E tập đầu đi sinh, e có nghe nói sinh thì có sinh thường vs sinh dịch vụ. Các mom cho e hỏi có dấu sinh vào cấp cứu nhập viện là người nhà đăng ký sinh dịch vụ là bao gồm những ưu đãi gì so với sinh thường ạ Tại e ko có chọn bs, tính nhờ bs trực đỡ nhưng muốn chọn phòng 1ng ở cho an toàn. Chí phí sinh dịch vụ là bn v ạ? Các mom sinh rồi chia sẻ với ạ Thanks mn

2 Các câu trả lời

Mom tính sinh ở bệnh viện nào, chi phí sinh thường dịch vụ ở từ dũ thì có thể chọn sinh gia đình. Nếu bạn chọn sanh DVGĐ, khi có dấu chuyển dạ vào Khoa Sanh bạn sẽ được tư vấn & ký vào giấy đăng ký Dịch vụ. Khi Cổ tử cung mở 4cm sẽ được chuyển vào phòng riêng có 1 thân nhân vào cùng bạn vượt cạn. Chi phí công đóng thêm 1.000.000 VNĐ so với gói sanh thường dịch vụ bạn nhé. Sinh thường DV thì mẹ và bé sẽ được quan tâm chăm sóc kỹ hơn. Mh đc chọn bác sĩ đỡ đẻ, phòng dịch vụ theo yêu cầu...

đẩy bài cho mom