đi sanh

Có ai sanh mổ ở bệnh viện nhân dân gia định rồi cho em hỏi giá dịch vụ với ạ

12 Các câu trả lời

B sanh gia định sao k vô từ dũ . mình sinh bé đầu nằm dv 600k/ngày mà nước nóng đồ mình tự cb . phòng dv gì mà đông giường dãy dài . b đi sanh từ dũ lúc vô sinh k khỏi mang gì đi sanh trc mang đồ vô sau , bé sinh ra có quần áo khăn nón đồ sẵn , ở phòng dv 600k/ngày có ghế bố , có bình nước nóng , bình thủy , có gối . nếu có bh còn rẻ nữa mình sinh t12 dv hết sinh thường có bh gần 5tr à

4y ago

V chịu , nhà mình bên gv nhà ck bên thủ đức cũng chạy lên đó sanh . nói chứ sanh đâu là do vc b sắp xếp hợp lí

mình ở gia lai nên k bt ,mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ 😊 https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true

Ở bv GĐ giá mềm hơn Từ dũ và Hùg vươg. Có bảo hiểm nữa thì cũng đỡ. Nhưg ăn thua là m ở lâu k thôi.

Sinh thường ở bv Gia định tầm 4tr àh. Cũng 1 công đi, mom lên Từ Dũ sinh cho khỏe

4y ago

Dạ e cám ơn

Mom lên mạng search để tham khảo nhé. Mình thấy bv nào cũng để trên Web hết

Tầm 4triu AK m

Giá ok nha mom

M có bảo hiểm k?

4y ago

Dạ có. E muốn dki nằm phòng dịch vụ k biết có mắc lắm k nữa ?

Mình chưa

❤️🍀