Bé mk bị hăm mk có nên ban ngày mở bỉm bạn đêm mặc r bôi thuốc hăm có đc ko ạ?

15 Các câu trả lời

Mom để ý thay bỉm cho con không để ướt quá và dùng loại bỉm thấm hút tốt , mỗi lần thay lấy khăn ướt lau rồi thấm lại bằng khăn khô và bôi kem hăm sau mỗi lần bé ị .Mon thử dùng nước vối thấm khăn lau cho bé hoặc tắm rửa xem sao nha . Mk cho bé nhà mk rửa bằng nước vối ngày hsau hết luôn ạ

vậy cũng đc mom. giữ thông thoáng cho bé thì nhanh khỏi hơn nè, nhưng phải đảm bảo bé ị hay tè thì thay cho con liền ko để ẩm ướt nếu ko tình trạng còn nặng hơn. còn nếu ko tiện thì mom cứ thay bỉm cho bé sau mỗi lần ướt, lau thật khô rồi bôi trị hăm và mang bỉm bth

để ý vệ sinh cho con...vùng dễ hăm.nhất 2 bên bẹn...mỗi khi con thay bỉm mom lên nhúng khăn ướt lau qua..lấy khăn khô lau lại và bôi kem chống hăm

Nếu bỏ tã ban ngày mom phải canh thay liền chứ k là hăm nặng hơn nữa đó. Mom mua gói muối Nabifar về pha nước rửa cho bé xem đỡ k

ban ngày mom bỏ bỉm thì trông con hơi cực đó, nó đái ra nhà ra ghế ra giường. Mà nó đái xong phải thay quần các kiểu giặt luôn

ok m .canh khi bé ị xong phải thay luôn cho bé.ko để bị ngấm vào .da bé nhạy cảm lắm.chúc bé mau khỏi.

mom vẫn mặc bỉm và bôi hăm cho con bt...nhưng mom lên để ý chỗ hăm đừng để bị nước vào

mỗi lần thấy bỉm lâu sạch xong lau khô rồi sức phấn vào là hết bị à

ban ngày thì nên bôi thuốc cho bé và k cho bé mặc tã để nhanh lành m nha

vào shop mẹ và bé mua sodacream về bôi là hết. bôi cổ...ko đc bôi mặt.