Bầu dương tính với covid

Mấy mom cho em hỏi em đang bầu 24 tuần hiện tại em đang dương tính với covid nhưng y tế bảo em cách ly tạo nhà ,hiện em có triêu chứng mệt mõi khó thở ho nhiều ,nv có ảnh hưởng đên bé ko ạ ,em hoi y tê thì y tré bảo khi nào thấy bất thường thì đi viện ngay.em lo lắng qá .bé em vẫn đạp bt

20 Các câu trả lời

bị dương tính thì phải đi nhập viện nha mom, giờ mom bầu nữa hay mệt mỏi sẵn rồi, mom đến bv khi nào có biểu hiện gì khó chịu cũng có bs ở đó

mong sao 2 mẹ con sẽ khoẻ mạnh và vượt qua đại dịch này.nếu m ko thấy phiền thì cố gắng cập nhật tình hình của mình cho mn trên này biết nha m

mình ko dám chắc.nhưng nếu dương tính thì m nên cố gắng uống nước cam nhiều vào nha

cái này phải nhập viện khám mới biết dc mom ạ. Hy vọng 2 mẹ con ko sao

3y ago

Dạ em cảm ơn ạ

khó thở thì phải nhập viện á m. hy vọng m và bé mau khỏe

Mom thấy mệt thì nhập viện liền nha. 2 mẹ con mom cố lên nha.

3y ago

Dạ em cảm ơn

có bất thường thì đi bệnh viện ngay m ạ

mong 2 mẹ con khoẻ mạnh.. cố lên mom nhé..

đi viện bs họ theo dõi cho mình hơn mom ạ

mom nhập viện mom ơi.chúc mẹ con khoẻ