Bà bầu 35 w bị mắc Covid 19

#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ e đang bầu 35 w mà mới phát hiện bị Covid 19. E có triệu chứng sốt rét ạ, đau đầu, mỏi người, ngạt mũi. Giờ trạm y tế kêu cách ly tại nhà. Cố mẹ nào giống e k ạ...e #lolắng quá ạ. Không biết phải lm sao Nữa... Các mẹ cho e lời khuyên lời động viên vs ạ.. E cảm ơn nhiều ạ

2 Các câu trả lời

m đi khám đã rồi hàng ngày uống nước cam chanh vào, rửa tay sạch sẽ thường xuyên ngày mấy chục lần cho chắc, uống đủ nước, súc khò họng bằng nước muối ít nhất 3 lần mỗi ngày nha m

Có đc thăm khám bác sĩ j ko Mom

2y ago

fo bác sĩ tư k tiếp nhận ạ