Bầu 22w3d đang fo

Hiện tại e đang bầu 22tuan mà e tét nhanh hai vk ck e đều dương tính với covit nên giờ lo cho bé lắm hiện đang là fo bên y tế có hẹn đưa đi cách ly mà chờ gần 2 ngày chả thấy a đón mà e có bệnh nền nên lo cho bé hiện giờ e mới có triệu chứng sổ mũi ngạt mũi và rát họng thôi ạ mọi người cho e thêm động lực với e xin cám t#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

m nên cố gắng liên hệ với cơ quan y tế càng nhanh càng tốt, chú ý ăn uống, nghỉ ngơi để tăng sức đề kháng m ạ. Có bệnh thì chữa thôi m, đừng lo lắng quá .Phải mạnh mẽ lên, cố gắng lên cùng con vượt qua khó khăn này m nhé

m cố gắng liên hệ với bên y tế nè. cố gắng ăn uống, nghĩ ngơi, quan trọng là tinh thần m phải tốt nè. cố gắng vượt qua khó khăn này nha m

cố lên mom.ngậm nước muối,uống nước ấm,xông xả,và đặc biệt tinh thần phải lạc quan nha mom.mình phải lo cho con nữa

cố lên mom, mom uống nước ấm, gắng ăn uống đầy đủ chất vào là có sức đề kháng sẽ vượt qua được thôi

cố lên mom,giữ tinh thần thoải mái và ăn uống đầy đủ các chất để 2mẹ con khoẻ đánh bại cô vy mom nhé😆

Cố gắng lên Mom. Giữ tinh thần lạc quan tích cực nha. Chúc gia đình Mom chiến thắng dịch bệnh ❤

Cố lên mom ơi, giữ tinh thần lạc quan nha, rồi cả nhà sẽ chiến thắng đc dịch bệnh nè

gọi điện lên trạm y tế phường xã nhờ hỗ trợ mom ạ

cố gắng lên m nhé