Bầu 5 tháng?

Mấy Mom cho em hỏi bầu 5 tháng mua đồ từ từ cho bé được chưa ạ . Em thấy đồ đẹp quá mà em sợ mua sớm không được suôn sẻ. Mấy Mom cho em xin ý kiến nha

15 Các câu trả lời

em xin phép ạ Em pass canxi Ostelin 200 ạ. Ai hốt hộ e với ?? e k hợp nên muốn đổi loại khác ạ. Hộp 130v e mới uống có mấy viên thôi ạ. 098xxxx300 zalo e ạ ai cần ntin cho e nhé ạ ? dùng cho cả sau sinh nhé !

mua dần cuzg dc á m.minh 5 thag hơn nè.đêu mìh xin lại đồ cũ chư mới chưâ muâ nhiu nè

tầm 7m đổ đi hãy mua mom ạ .nhiều ng hay kiêmg mua sớm đó

bit giới tính thì sắm dần 1 chút ít cũng dk mom nhé

thik thù mom mua mà ít thui bé mau lớn lắm

biết giới tính thì sắm dần cũng đc m

7th mới mua mom ạ. Đừng nên mua sớm

hơi sớm.. nhug mua dần thì kug dc m

tu tu mua m thang thu 7 mua

mình 30w mới mua