danh sách mua đồ trẻ sơ sinh

Mom nào sanh rồi, cho e xin cái danh sách mua đồ cho e bé, voi đồ của mẹ bầu Danh sách mua đồ cần thiết thôi nha mấy m oi, cái nào k cần sử dụng toi liệt kê ra giùm e nha.. E moi con so, muốn tự mua đồ cho con mình, m nào chỉ giúp e đc k.. E cảm on

7 Các câu trả lời

mua quần áo cho bé m mua ít thui bởi con mau lớn , mua 2 cái nón đội đầu cho bé bởi sinh trong bệnh viện đã mặc cho bé 1 cái nón ujj , bao tay bao chân mua khoảng 5 đôi thay đổi , khăn quấn bé ra ngoài mua 1 cái thui m , 2 cái khăn tắm em bé , khăn sữa khoảng 10 cái là vừa, 1 cái gối đinh lăng 1 cái gối nằm mua sau cũng dc bé mới sinh k cho nằm gối mua khoảng 2 cái khăn tắm vừa loại người lớn xếp lại cho bé nằm để thay đổi , mua 1 chai dầu khuynh diệp , nước muối sinh lý loại 0.9% , bông ráy tay em bé , 1 hộp băng quấn rốn về nhà sài , nước tắm em bé amlibe trị rơm sảy luôn hay lắm , mua khoảng 2 miếng lót cho bé nằm , 3 miếng nỉ để quấn bé trời nực quá thì m có thể k mua bé nhà mình thì lúc sanh k quấn tại vì nực lắm , khăn giấy vuông mua khoảng 3 túi loại 1 túi 100 tờ ak , khăn giấy ướt loại bobby k mùi ak m , mua bịt miếng lót dán tã +quần dán tã luôn nha ( 20 cái ) , mua 1 bịt khăn khô đa năng về nhà lau chùi khi bé đi ngoài , phấn , m thì mua 1 bịt băng mama nếu sanh mổ , 5 miếng lót mông , 2 lóc quần lót giấy , 1 chai dầu nóng 1 bộ đồ đem theo khi đi sanh để lúc mặc về .

4y ago

Mua để sẵn, lon cho năm

giỏ đựng đồ đi sanh nữa , về nhà thì mua thêm móc phơi đồ nè , bột giặt đồ em bé ..nói chung mua những thứ cần thiết thui

4y ago

da em bé còn non nớt lắm m bột giặt của mình thì chất tẩy nhiều nên mua bột giặc cho em bé ak

nằm gói làm bé dễ ọc lắm ...bé mình sinh ra xếp khăn nằm dc cái bé k bị ọc luôn ak

m ơi dành xíu thời gian vào trang like cho bé nhà mình với nha tấm bé đeo khẩu trang ak m

bé đã lớn

năm trước

tt