bầu

mấy mom cho e hỏi, mấy tuần Thì biết được giới tính bé ạ? khám ở bệnh viện tân phú họ có nói giới tính k hay phải siêu âm ngoài mới biết ạ

14 Các câu trả lời

Tùy M nha. Thường tuần 18 sẽ rõ r. Bv ít tiết lộ giới tính lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

16t nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Thường dưới 22t là bs đoán thôi m. Còn từ 22t có thể chính xác trên 90%.trong bv công họ ko nói đâu, m tìm phòng khách tư uy tín thôi

Đúng rồi đó Mom, bvien họ không nói giới tính thai nhi đâu, ra ngoài siêu âm. Tầm 16w là biết nha Mom.

Tầm 4 tháng mới biết giới tính ấy m.ở bệnh viện họ k nói giới tính cho đâu

23 tuần là tớ biết chính xác. Trước đó lúc nói đúng lúc không.

nhu minh 12w da biet r á minh sa bv ng ta ko ns. sa tư họ mi ns chứ

Bệnh viện thì k nói đâu mom à, 16w là biết đc rồi nhé

tầm 12 tuần là biết đc r m ạ