Thai 31w5d

Mấy mom cho e hỏi em nay 31w5d mà mấy ngày gần đây em bé gò nhiều kiểu lâu lâu bụng u lên xíu hoặc bụng căng ra rồi xíu hết em bé vẫn đạp bình thường. Có mom nào cũng vậy kh ạ kh biết có sao kh ạ. Lần trước khám là thai 28w bé được có 1170g nay gần 32w kh biết đủ tiêu chuẩn là bao nhiêu gram ạ

10 Các câu trả lời

tui cũng bị dị quài á. mới khám xog bình thường ạ. nếu bị đau quá thì đi khám nha. gò nhẹ thì ko sau mà đau quá thì có thể là dấu hiệu sinh non ạ. em 31 tuần 1900g vừa không quá to cũng ko nhỏ . e lúc 26 tuần là dk 1000g à

Bình thường nha m. Đây là cơn gò sinh lý thoi. Khi nào gò liên tục 5p 3 4 cơn thì mới sinh

mk nghĩ bt mom ạ ,kiểu nó lớn dầnn bụng mk chặt hơn ý ,32w đủ tc là 1,8-1,9kg nha mom

khi nào gò nhiều kéo dài thì nên đi khám mom nha

Gò nhiều khó chịu thì đi khám mom à

Mom đi khám cho yên tâm nha

bé lớn nên thế đó mom

đi khám đi mom

đi khám m nhé