Nên dùng nước giặt nước xả nào cho bé ??

Mấy mom chia sẻ cho e kham khảo vs ạ.E đang lựa chọn nước giặt và nước xả cho bé mà chưa biết chọn loại nào.Mấy mom thấy cái nào dùng oke giới thiệu cho e với ạ.❤️❤️

14 Các câu trả lời

M dùng Dnee. Thơm nhẹ lại an toàn cho da bé. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Omo và comfor cho trẻ em là lựa chọn của mình. khử mùi hiệu quả mùi hương nhẹ không kích ứng. ba cái loại kia mùi quá nồng

Mình dùng Dnee, thơm mà chất tẩy nhẹ ko kích ứng da bé

Dnee đi chị e dùng 2 màu xanh tím

Dnee giặt xả màu xanh dương nha mom

dnee mom ơi mùi thơm dịu nhẹ lắm

nc giặt d-nee mình thấy ok lắm

Dnee nắp trắng loại 1

mìn dùng ng dnee tím