Mâya mom ơi có nên dùng comfo xả quần áo trẻ em k ạ E đang dùng nước giặt d-nee

7 Các câu trả lời

Mình dùng nước giặt dnee nó cũng sẵn mùi thơm nên ko dùng comfo. Và mình thấy có loại comfo trắng dùng được an toàn cho trẻ nhỏ

đồ sơ sinh thì nên dùng nước giặt và xả cho bé mom ơi, Comfort cũng có loại dành cho trẻ đó mom

Mk cũng dùng dnee nè.dùng duoc nha mom vì đó la nuoc giat xa cho tre so sinh mà

Nên dùng chuyên cho sơ sinh nè mom. Vì da trẻ hay bị kích ứng lắm

nên dùng nha m. bé mình dùng cả 2, m mua loại comfor cho e bé ấy

dùng cũng ok nha m..

nhà mh dùng comfot