nước giặt

‼️✅Tặng giá siêu khuyến mại nhân dịp kỉ niệm 6 năm thành lập kho gia dụng Hà Nội, nhà em bán tặng 100 thùng nước giặt kèm xả hàng liên doanh chính hãng công ty Arika. ✅‼️ ✅Giá tặng chỉ #95/can, đặc biệt lấy theo thùng chỉ #380k/thùng 4 can (mỗi can 3.8 lít) miễn phí ship (freeship) nội thành Hà Nội. ✅Nước giặt Comfort và Downy 5 trong 1 của công ty Arika. ✅Xả kho cực rẻ ko lợi nhuận. Giá trên can 139k nay xả kho cực rẻ, cơ hội có 120kđó ạ 🌺🌺Vừa là nước giặt vừa có mùi hương nhẹ dịu như nước xả vải 👍🏻👍🏻Khách dùng loại này thì ko cần xả thêm Comfort hay gì nữa ạ, mùi thơm lâu, quần áo lại mềm mại Em đang chạy số lượng lớn nên giá siêu tốt cho chị em luôn.

nước giặt
4 Các câu trả lời

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm

Tt