giặt đồ sơ sinh

Các mom ơi mình giặt đồ cho bé có cần nước xả hay giặt bằng omo k ạ,hay giặt bằng nước ấm tốt hơn ạ?

27 Các câu trả lời

Mom giặt nước thường và dùng nước giặt cho bé á k cần nước xả nè e đg dùng nước giặt D-nee á mom lúc trước e dùng nước giặt omo và nước xả Comfort cho bé nhưng bé dị ứng ngứa lum la nên e đổi qua D-nee thấy ok mà thơm nữa

giặt nước dùng cho sơ sinh m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

giặt đồ cho bé 1 là m dùng nước giặt dnee cho bé. 2 là m giặt xa bông nhưng xả sạch kiệt luôn. xong nước cuối lấy nước xả vải Downy trắng xả quần áo cho con nè

Mình thì nấu nước nóng xong bỏ nước giặc Dnee Của ebe vào giặc. Vừa thơm mà vừa sát khuẩn đồ bé

Mẹ có mình chỉ giặt với chanh đó M. Chắc sang tuần mình cũng giặt đồ bé rồi.

Bạn mua nước giặt deene của Thái ý. Giặt tốt lắm, sạch mà còn miềm vải nữa

mom giặt bằng nước giặt xả của Dnee á mom, an toàn cho da bé hơn

Giặt bằng nước giặt riêng của bé, mình dùng Dnee

giặt nướ giặt riêng của bé ấy. mình dùng dnee

giặc đồ bằng nước giặc của bé ạ D-nee mom