Ăn gì để vào con không vào mẹ 3 tháng cuối

Mấy mom 3 tháng cuối hay ăn gì cho con tăng cân tốt mách e với ak. Mẹ ck e mua trứng ngỗng kêu ăn mà e ngán quá rồi nhìn là sợ luôn. Đi khám thai bác nói mẹ tăng cân nhiều mà e bé nhon quá cần tnăg ký cho con, e có uống sữa bầu 1 ly 1 ngày buổi sáng với dặm thêm sữa chua / phô mai bữa xế nữa. có món nào ăn tốt cho bé giúp e nha cm

Ăn gì để vào con không vào mẹ 3 tháng cuối
4 Các câu trả lời

E đi khám bsi có nói độ trưởng thành của bánh nhau k, nếu ở độ 1, độ 2 thì bé vẫn hấp thụ dinh dưỡng từ mẹ qua nhau dc thì e tham khảo thực đơn dd cho mẹ bầu 3t cuối trên TAP có đầy đủ đó, k nhất thiết phải ăn nhiều, ăn liên tục tất cả các món đó mà nên bsung cân bằng cùng với các loại tpham khác để đảm bảo đủ chất cho bé mà mẹ k bị thừa cân. Món nào k thích thì thôi bỏ qua, đừng cố ép hoặc thay đôi cách chế biến cho dễ ăn