Bầu 35w(8 tháng)

Các mom cho e hỏi.e đang muốn bé tăng cân trong tháng cuối mà ăn sữa chua nha đam được k ạ.thấy ngta khuyến cáo là k nên ăn.v ăn loại nào tốt cho bé tăng cân mấy tuần cuối ạ? #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

Sữa chua ăn tốt nè mom, muốn bé lên cân thù nên uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn nè mom

3y ago

cảm ơn mom nha

E cũng ăn bình thường nhưng ko ăn quá nhiều trong ngày thôi mom lượng vừa phải vẫn tốt hơn

m uống sữa tươi k đường, ăn sữa chua k đường, hột vịt lộn, bơ,khoai lang nè

Ko nên ăn nha đam trc và sau sinh luôn mom. Ăn sữa chua ít đường hoặc ko đường thôi

mom ăn trứng vịt lộn, chuối, bơ, và uống sữa tươi không đường vào

mom uống sữa này tăng kg vào con k vào mẹ.mình bầu toàn uống sữa này

ủa, ăn sữa chua tốt mà. Lúc bầu ngày nào mình cũng ăn đây

3y ago

cảm ơn mom

ăn sữa chua thường thôi m, uống stkd nữa

Chúc mom và bé khỏe mạnh