37w

Mấy mom 37w chia sẽ cân nặng đi. Em 3,2ký

142 Các câu trả lời

2.9kg ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

M giỏi ghê lúc 36 tuần rưỡi con e có 2kg6 thôi, chuẩn theo số ký của tuần thai.

Mình 37w 3.kg8 ăn uống bình thường không sữa bầu. Bự quá cũng mệt lắm

mình 3kg4. và đang tính sinh mổ, vì sợ to quá rặn không nổi. 🤣

e xin vía cân nặng của bé ạ. 37w bé nhà e mới đc 2kg4 😔

2y ago

xin vía cân nặng bỏ bụng ạ ,em 37w 2,2😔

lúc 33w bé dc 2,2.. giờ 36w vẫn chưa khám lại,ko bit bé dc bao nhiu 🥹

sao thấy mấy mom 3kg mấy mà phát ham. bé e 38w mà đc có 2kg9

1y ago

E cx z nè. Dì e ns là ăn trứng vịt lộn vs nc mía mau lên ký lắm, e cx đang ăn tuần sau đo lại xem ntn

mình k biết vì 37w k đi khám bầu chúc mom mẹ tròn con vuông

3.1kg đây ạ.36w3 ngày đã 2918g mà giờ mới đc 3.1kg 37w3