37w

37w nặng 2894kg có nhỏ quá k mấy mom

56 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046. ..

k nhỏ m ơi nhưng bắt đầu bây giờ m uống ngũ cốc lợi sữa đc luôn rồi đó. giúp kích thích tích lũy sữa non sớm để sau sinh có ngay sữa cho con luôn.m dùng loại ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có hạt kích sữa methi Ấn Độ hay lắm.thgian trước mình đc tv k uống sau 2m bị mất sữa đột ngột mình mới bđâu uống cũng may sữa về lại. m nên chuẩn bị sớm và duy trì luôn để ổn định sữa cho con.mình mua ở zalo m này nè 0793121183

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6 phát triển trí não cho bé,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,.

Ko nhỏ đâu mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình 34w bé 2kg7, ăn uống bình thường ko sữa bầu gì cả, không tiểu đường luôn. bé đầu mình 4kg2 sanh thường, mà mình nói thiệt, bé nhỏ chút dễ sanh chăm mau lớn, m yên tâm nha

bé trước mình cũng tẩm bổ rất nhiều nhưng toàn vào mẹ đến lúc sinh bé đc có 3kg. bé này mình ăn uống bình thường ko sữa bầu j cả.ck ăn j vk ăn nấy.mà Jo con gần 4kg. dự sinh 10/8

k nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

ko nhỏ m bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

mình 35w e bé có 2kg1 . 37w lên 2kg7 đến lúc sinh tầm hơn 3kg là vừa mình uống thêm sữa tươi không đường mỗi ngày 1lit

mình sinh bé ở 38w5d có 2800g mà bù lại bé đc chắc da chắc thịt lắm nên bé của m cân nặng như vậy thì m yên tâm đc r