bầu 37w

Bầu 37w bé nặng 3kg rưỡi có to quá không các mom

78 Các câu trả lời

mom cung đừng lo lăng lăm siêu âm cung k chinh xác lắm âu, hôi minh đẻ đứa đầu Lên sinh sâ có 3kg2 đẻ 3kg8 có người thi ngược lại

3y ago

chính xác luôn c, ước lượng +-200gr mà

E thành tâm xin vía cân nặng bỏ bụng ạ...E thai 37 tuần mà bé có 2.7kg thôi chúc mom có một thai kỳ khoẻ mạnh.

Bình thường à mom Tới lúc sinh con được 4kg là đẹp luôn M ráng đi bộ nhiều tý nha Chúc m mẹ tròn con vuông nè

nói chung là siêu âm có sai số k chính xác đâu mom.nhưng sắp sinh r thì ăn đc cái j thì ăn để còn lót ổ

mình 37w bé đc 3kí nhưng lại bị cảnh báo vòng đầu to, như vậy có sao ko các mom ơi ???

1y ago

vòng đầu to thì khó sinh thường M ạ. còn nếu mổ thì cứ vô tư

siêu âm còn có xác xuất đung sai nữa ak b. mà 37 tuần rùi.như vậy cũng duoc ak b

chả bù cho e. 37 tuần mà nhóc mới 2kg6. đang ráng tăng khẩu phần ăn đây ạ

Mình 37 tuần 3 ngày được 3,3kg. 🥲 Sợ thai to không đẻ thường được.

4mo ago

hic. các mon có bồi dưỡng gì k mà trộm vía v ạ. e 37w mà e bé có 2kg5 thôi

mình con đầu lòng... 37w2d nặng 3,1kg có to không ạ!! sợ sinh ko nổi 😰

Hôm e ngủ mơ thấy bế con có phải gần sinh r k các mom e ms 37t