E tập đầu

Mấy m ơi sao bt bé đạp manh và nhiều.nay e 37 tuần bé chỉ gò nhẹ đạp nhẹ và ít có sao hk ạ

15 Các câu trả lời

Ksao đâu m. Trước mình cũng thế bé ngày nào cũng tung hoành nhưng bỗng 2 hum k thấy j,mình cố cảm nhận thì thi thoảng lắm bé mới gò 1 cơn. Phải đi khám bsi vội, ra m biết bsi nói j k?. Thường ngày nghịch là thế nên 2 hn bé mệt, ốm nên ít nghịch lại. Bé cũng giống như cta vậy mệt thì k muốn lrj. Và sau đó ngày hsau bé lại tiếp tục tung hoành

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

tại vì thai càng lớn càng chật chội bé sẽ chỉ gò và đạp nhẹ đc thôi

bé lớn thường ít đạp chỉ gò thôi vì không gian cũng chật

ko sao co dap la dc theo doi thai . bat thuong gì thì di kham ngay

Vì bé càng lớn không gian càng ít nên bé đạp ít thôi m

4y ago

dạ e cảm ơn mấy m nhiều

tốt nhất la m nen di khám theo định kì,

có những ngày bé đạp ít thôi m

trong bụng chật rồi ý mom..

ngày trên 12 lần dc rồi m