Bầu 33t xin tham khảo ý kiến.

Mấy m ơi! Chuyện là mấy nay mình hay gặp cơn gò bụng mà ko đau bụng dưới đau hai bên nạnh và sườn....bé vẫn chưa quay đầu ạ đầu của bé cứ nhú lên hai bên sườn làm mình khó chịu lắm giờ mình ko thấy đói mà đổi lại như buồn nôn á. Ko biết bị gì nữa 😢#tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

có thể là những cơn gò giả để chuẩn bị cho quá trình sinh sắp tới m chăm chỉ đi bộ nhé

gò nhiều phải đi khám nha mom, còn bé chưa quay đầu mm đi bộ nhiều là bé quay đầu thôi

có thể mom đang nghén lại, mom đi bộ ,uống nhiều nước để cho bé dễ quay đầu nhé.

bé gò nhiều m nên đi khám, còn buồn nôn là do đầu bé ép dạ dầy đó m.

nghén lại thôi mom. ko sao có bé 39w mới quay đầu gò quá nhìu phải đi khám nhé

gò nhiều nên đi khám nha m. có bé 38,39w mới quay đầu á m

Chắc m nghén lại thôi

nghén lại á mom ơi..