Mấy m ơi cho mh hỏi co m nào dự sanh 20/4/22 ko ạ, bé của Mấy m đo về đường kính lương đỉnh, với chi

Mấy m ơi cho mh hỏi co m nào dự sanh 20/4/22 ko ạ, bé của Mấy m đo về đường kính lương đỉnh, với chiều dài xuong đùi như thê nào ạ... Mh đi siêu am bsi nói nhỏ hơn tuổi thai mh lo wa. Lúc 12w mh dự sinh 20/4.

Mấy m ơi cho mh hỏi co m nào dự sanh 20/4/22 ko ạ, bé của Mấy m đo về đường kính lương đỉnh, với chi
5 Các câu trả lời

m đừng lo lắng quá m ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ m ăn thêm trứng lộn uống sữa tươi k đg nữa

2y ago

Mh bị tiểu đường á m nên cũng ăn ít lại. Nay mh cũng đi khám chỗ khác họ nói bh chưa chinh xác, 32w mới quan trọng

cố gắng ăn uống nhiều, uống sữa tươi ko đường, ăn sữa chua, khoai lang, bơ, chuối m nhé

2y ago

tiểu đường thì chỉ cần hạn chế thức ăn nhiều tinh bột và đường thôi m, khoai lang, sữa tươi ko đường phù hợp m ạ

M cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ, cho vào cân con là được, không quá lo đau ạ

bác sĩ k dặn dò gì thêm à m.. v m cứ ăn uống đủ chất vào thôi nè..

2y ago

Chị nói mh về ăn uống đến 2 tuần khám lại. Còn ko đi viện lớn. Mà mh bị tiểu đường nên bsi cũng sợ bé ko hấp thu từ mẹ

m ăn uống đủ chất, nhờ bs tư vấn cho nè m

2y ago

Mh cũng khám lại rồi mh nhung cho khác, họ nói chỉ số chính xác ở tuần 32w. Vì giờ bé còn phát triển. Cam ơn m nha