hỏi dự sinh

các mom cho e hỏi..ngày đầu hơn 1 thg mh đi ktra dự sinh 2/4.sau 14 tuần mh đi ktra dự sinh là 7/4 vậy mh nên lấy mốc sinh nào ạ..vì nh lần sau bsi hỏi mh toàn nói 7/4.

12 Các câu trả lời

Lấy ngày 2/4 nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Ngày dự sinh chỉ để mình tham khảo và có sự chuẩn bị thôi mom. Chênh nhau mấy ngày cái nào cũng dc

Lấy theo ngay đầu di siêu am đó m. Thai cang be sieu am du sinh cang chuan

Nhớ ngày kinh thì lấy theo ngày kinh là chuẩn nhất

Mom lấy mốc 12 tuần là chuẩn nhất đấy

Lấy mốc tư tuần 12 hoặc 13 nhé

Du sinh dau tien chính xac nhất

lấy mốc đầu tiên ấy mom

4y ago

Cảm ơn mom nhìu nha..👍

mốc đầu tiên b nhé

Qt