thai 24w

Mấy m ơi.cho e hỏi mình bị thiếu ối thì phải làm sao dậy.e mới tập đầu lo quá...

8 Các câu trả lời

Uống nước nhiều zô mom.sau mỗi lần đi tiểu uống một cốc nước đề bù nước . sáng sớm ngủ dậy uống một ly nước ấm trc khi ăn sáng 30 phút

4y ago

Mom luôn luôn phải uống nhiều nước ăn trái cây nhiều nước uống nước ngay cả khi không khát nước.nói ngày uống hai lít nước nhưng mình uống ngày cũng phải 5 lít uống rồi đi tiểu.tiểu xong lại uống nên lượng nước ối của mình luôn ổn định