Mấy mom ơi.cho e hỏi xíu.chỉ số thai nhi nhỏ co sao hk ạ.e lo quá

9 Các câu trả lời

thì mom phải ăn đầy đủ chất vào ăn đa dạng ,ăn thêm trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào cho bé tăng cân , mấy tháng cuối mới tăng cân nhiều nha mom đến lúc sinh được 2kg8 là bé đủ cân rồi nha

3y ago

ăn ít mà ăn nhiều lần vào mom, uống sữa không đường vào nữa

cố gắng ăn uống ngi ngoi Nhìu vào mom... ăn đa dạng món ngủ đủ giấc... ăn bơ khoai lang hột vịt lộn uống sữa tươi không đường hay ngũ cốc thêm mom uống nhiều nước

e cam on.ma con an gi uong gi để bé nhanh tăng cân nua hk.mom biet chỉ e voi.bé đầu nên e chưa biết gì

ko nên lo ăn uong nghi ngoi nhìu vô m

nghỉ ngơi, ăn uống nhiều m

ăn uống nhiều vào nha mom

ngji ngoi ăm uong nhiu vao k

bác sĩ ko nói j là dc mom.ạ

3y ago

nếu nghén thì mom chia nhỏ bữa ra, ăn nhạt thôi, ko ăn cay nóng, chiên xào, dầu mỡ. Uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén. Gặm gặm thử bánh mì sandwich xem dc ko

Theo dõi nè