thai 24w

Mấy m ơi.cho e hỏi mình bị thiếu ối thì phải làm sao dậy.e mới tập đầu lo quá...

8 Các câu trả lời

Uống nhiều nước nha mom, nước dừa. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Uống nước hoặc nước dừa nha mom. Nước dừa bổ sung nhiều dưỡng chất vừa giúp tăng ối. Nước mía cũng ok. Mà mía nhiều đường nên dễ gây tiểu đường.

Uống nước nhiều zô mom.sau mỗi lần đi tiểu uống một cốc nước đề bù nước . sáng sớm ngủ dậy uống một ly nước ấm trc khi ăn sáng 30 phút

4y ago

Mom luôn luôn phải uống nhiều nước ăn trái cây nhiều nước uống nước ngay cả khi không khát nước.nói ngày uống hai lít nước nhưng mình uống ngày cũng phải 5 lít uống rồi đi tiểu.tiểu xong lại uống nên lượng nước ối của mình luôn ổn định

24w uống nước dừa được rồi mom. 2l nước lọc, cách ngày 1 trái dừa, 3 bịch sữa k đường, nước mía 1 tuần tầm 2-3 li

Uống ngày 2 lít nước ấm+ 3 bịt sữa tươi không + cách ngày trái dừa nhe m

4y ago

E mới 24w uốg dừa được hk m

Uống nhiều nước

Uống nước ấm m

4y ago

Mình uốg nước suối được hk m...e lo quá m ơi.bé lươc này sao ít đạp nữa m

Uống nhiều nước

4y ago

Mình chỉ cần uốg nhiều nước thôi hả m