Giấc ngủ ngon cho bé

Mấy m tư vấn giúp e với. Tả sữa e thay và cho bú no rồi. Cho bé ợ hơi xong bé ngủ trên vai em. Khi e đặt bé xuống thì bé thức giấc ko chịu ngủ. Em để bé nằm sấp 5s là bé ngủ liền. Em có nên cho bé ngủ sấp vậy luôn đc ko? Và nếu không ngủ sấp thì có cách nào dỗ bé ngủ k ạ

Giấc ngủ ngon cho bé
20 Các câu trả lời

k bao lâu r hắn sẽ ngủ lại bth ak m, tùy bé nó v ak, k sao đâu, ng lớn mình nghĩ hắn ngủ v tức bụng nhưng hắn khó chịu là hắn k ngủ lun chứ ngủ v mà thoải mái, đừng lo

m cứ cho bé ngủ sấp ùi lật con lại liền nha..hõc tập lại cứ cho bé ngủ trên vai rồi nằm xuống vừa đặt vừa hát xem m

Tuỳ bé nó vậy. Ksao đâu m. Chờ con ngủ say m đặt con lại là được

hầu như bé nào tầm tuổi này đều nằm sấp thì phải

chờ ngủ say r nhẹ tay lật lại chiêm gối vô mom

chờ con ngu say roi sửa lại mom. bé minh cung vay

mom chờ bé ngủ sâu rồi thì lật bé lại xem

chờ con ngủ say thì lật con lại là đc mom

khi nào bé ngủ say thì mom lật bé lại nha

cho con nằm sấp trên ngực rồi đặt con m