Đổi sữa Nan

Mấy m có bé uống sữa Nan cho e ý kiến với Bé e đc 4tháng trước đó dùng sữa bột vinamilk organic nhưng vì sữa đó ít người dùng nên cửa hàng Con Cưng và các cửa hàng khác k nhập hàng nữa, e chọn sữa Nan cho bé uống đc 3 ngày thì mỗi ngày bé đi ị 3 4 lần phân lỏng như nước và bé hay ọc sữa, e có nên đổi sữa khác cho bé không hay để bé uống sữa Nan tiếp ạ

Đổi sữa Nan
9 Các câu trả lời

nếu có thể ,m nên mang theo mẫu phân bé đi ngoài lần gần nhất để bs kiểm tra nhé