Sữa công thức

Cho mình hỏi bé nhà mình đang uống Vinamilk organic được 1 tháng , thấy bé cũng chịu có đều k tròn lắm với phân đi lỏng lẽo. Mình muốn đổi sang sữa Nan , có ai từng đổi sữa cho bé cho e ít ý kiến đi ạ.

9 Các câu trả lời

Các chị mình đang cho bé dùng Nan. Nghe các chị nói Nan có vị giống sữa mẹ. Bé uống không bị táo bón, hấp thụ tốt. Lên cân và tăng cường hệ miễn dịch

NAN giúp cho hệ tiêu hóa tốt nên mẹ tham khảo đổi cho bé thử xem sao. Bé nhà e dùng thấy cũng hợp lắm. mẹ nên đổi từ từ đừng chuyển hẳn sang nha.

mình đang dùng sữa Nan cho bé, sữa vị tựa sữa mẹ dễ uống hợp với hệ tiêu hóa của bé nên không gây táo bón, bé tăng cân đều ạ.

con mình đang uống Nan nè. Ổn lắm mom ạ. Không táo bón, bé khỏe mà lên cân đều

Khi đổi sữa thường đổi vào cử tối, tập dần và chuyển hẳn sau nhé

Sữa nan cũng tốt mẹ thử dùng thế nào nhé.

nan cung tot m cho be dunh thu di

Mình đang dùng nan luôn

chúc m sức khỏe