Sinh con

Mấy m cho e hỏi lúc mang bầu mấy tháng cuối bị đau háng vậy đến khi sinh con mình sinh thường có được không? Và có bị đau lắm không ạ?

2 Các câu trả lời

E bầu đứa đầu k có bị đau xíu nào hết vẫn sanh thường bt, bầu đứa thứ 2 thì lại bị đau từ lúc thai 31 tuần nghe mọi người bảo đau như v dễ sanh nên cũng đang chờ xem thế nào, thai e mới 34 tuần thôi.

Đau háng không lquan gì tới sinh thường hay mổ nha mom. Sinh thường phụ thuộc nhiều yếu tố như chiều dài ctc, cân nặng thai nhi, lượng ối,...

5y ago

Cảm ơn m nha. Tại tháng cuối mình đau hơn ấy. Sợ đến đó khó sinh thường. Tập đầu nên hoang mang quá...