Tâm lý khi sinh

Mấy m ơi e bầu lần đầu nghe nói khi sinh bác sĩ sẽ cho cả bàn tay vào vùng kín dò xem nở chưa rồi lúc sinh sẽ cắt vùng kín cho rộng thêm nữa hả, e chịu đau dỡ lắm mk nghe ns z sợ lắm mấy m ơi😭😭😭

7 Các câu trả lời

chỉ 2 ngón tay thôi mom, kiểm tra xem có nở chưa, kiểm tra mấy lần luôn, nếu nở đủ rộng dễ sanh thì sanh thường, có dấu hiệu sanh mà ko nở thì phải mổ mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like ở link này nhé, cám ơn mom nhiều ❤❤❤https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

chỉ cho 1,2 ngón tay kiểm tra thôi m. rạch tầng sinh môn cũng là bình thường, lúc ấy m còn ko cảm thấy đau đã rạch xong rồi

4y ago

nói chung ko thể nói là ko đau. Mh cũng thuộc loại sợ đau. Nhưng mh vẫn chịu được mà. M có thể tập các động tác nở cơ chậu và giãn cơ tầng sinh môn cho bớt bị rạch nhiều nhé

dùng bàn tay mới biết nở mấy phân đó mom, lúc sinh bs bấm xíu nhẹ thôi ko sao cả, sinh xong bs khâu thẩm mỹ đẹp lại

ko cho cả bàn tay đâu mom, lúc rạch là tiêm thuốc tê rồi ko cảm giác đc đâu

4y ago

lúc khâu lại đau ak mom, nhìn con lấy động lực thôi mom 🥰

Ko như mom tưởng tượng đâu

tt