Em bầu 36tuần đau xương mu với khớp háng quá có dấu hiệu sinh sớm không mấy mom

10 Các câu trả lời

k phải đâu mom bầu lớn nên vậy đó, khi nào đau bụng nhiều, đau lưng từng cơn, đau quặn mới sinh nha

3y ago

đau dữ vậy à mom, vậy mom nên đi khám cho yên tâm nha thường tháng cuối thì đau xương mu rồi sưng nữa nhưng mom đau nhiều thì nên đi khám

ko hẳn đâu mom,bầu to nên vậy thôi,nhưng đau buốt với kéo dài thì mom nên đi khám nhé

lúc trước gần sinh mình cũng bị y zay ah mình sinh ở tuần 37 . tùy cơ địa mỗi người mom ah

3y ago

z hả mom em đau quá tối nằm trở người là y như rằng chỉ muốn khóc

Ko đâu mom. Bầu to rồi nặng nề. Mấy cơ chỗ đó giãn ra nên đau vậy thôi à

ko đâu mom, bầu to nên đè xuống thôi

Do thai to nên sức ép càng nặng

bầu to nên vậy đó m

bầu lớn nên z thôi m

ko phải đâu mom

ko phải m