31w

Có mom nào bầu mấy tháng cuối mà bị đau ở háng k ạ..e nghe nói là dấu hiệu sắp sinh mà e mới 31w thôi e lo quá ạ

57 Các câu trả lời

Bs khám cho mình cũng nói đau bất thường xương chậu hoặc khớp háng cg là một trong những dấu hiệu doạ sinh non. Tuy nhiên, cần ktra thêm độ dài cổ cổ cung (siêu âm đầu dò) mới chắc chắn. Mốc 32w mình cg bị, đi khám đo cổ tc thì trộm vía ko sao. Khả năng do thai quay đầu chèn vào dây thần kinh gì đó hoặc làm giãn nở thui. Nay mom 35w chưa, có ổn ko? Mình đau có lúc đi khuỵ chân xuống, đau lắm. Từ hqua mình ko nằm nghiêng sang bên bị đau nữa thì sáng dậy tới h trộm vía đi lại gần bt rồi. Hi vọng đó là cách hiệu quả để bớt đau.

Đây không phải là dấu hiệu sắp sinh m nhé. Cơ chậu giãn nở nên gây đau thôi Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

e tuần 31 đau háng quá trời kg chịu nổi. đi khám thì kg sau ạ. e bé quay đầu thôi. bác Sĩ nói mình 37tuan chuyển dạ.. có phải vậy kg cũng hơi mừng và hoi lo quá

2y ago

đi đẻ hên sui phết mom nhỉ

có món nhug đo ko fai là dấu hiệu sắp sinh au đó chỉ số e be đang lớn dần có thể chịu trong luog e be càng ngày 1 lớn nên hán đau đe xuog chậu no

ko phải nha, bác sĩ nói là do bé quay đầu. mình đau từ 26w, sau đó đỡ. tự nhiên đến tuần 31w lại đau. đi khám là e bé mới quay đầu luôn

mình k giống các mom khác,mình đau háng,đau mu và lưng trc 3 ngày,sau đó đau bụng,ra máu hồng,Đi đẻ ở tuần 38 á mom

e cũng bị đâu háng và đau tử cung mà e đang ở tuần 39 nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đẻ vì đầu vẫn cao

Ôi vừa đau vừa ngủ ko đc luôn ấy chứ. Mẹ cố lên, tới gặp con rồi là quên hết cái sự đau :)))

mình cung đau háng ngủ ko đc 31tuan nè mà đau moi luc đi lai nua đau sường phai toàn nằn mot bên thoi

không đâu đừng lo quá mom. khi nào đau dưới mu không khỏi trong vòng 12h đồng hồ mới là dấu hiệu sanh nha