38t 2ngay cung bụng nặng bụng dưới từng cơn theo m trường hợp vây dễ sanh k ah

Mấy m cho e hỏi lâu bị cũng bụng dưới như bị đau đe dã vậy ah theo m như vây sanh de hay khó ah

6 Các câu trả lời

này còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác m ạ. Chứ ko có dựa vào mấy cái như nặng bụng dưới từng cơn các kiểu đâu mom. Cái đó là do bầu to rồi mới vậy thôi. Bình thường mom ạ

tùy vào nhiều yếu tố lắm mom , k phải như vậy là dễ sinh đâu

sinh đẻ k nói trước được điều gì hết mom ơi..

tùy m ơi, còn nhiều yếu tố khác nữa

tùy ak m ơi

tùy m ơi