baby

Mấy mom ơi cho e hỏi thai e được 22w mà bụng e nhỏ quá ở đây có m nào bụng nhỏ k ah, bụng chỉ nhô ra được chút thôi,hix

14 Các câu trả lời

Có bụng em cũng nhỏ mom ạ...20w vẫn bt, mặc q.a vẫn k ai biết mk bầu...cũng hơi lo nhưng thấy bảo ks miễn con khỏe là dc mom ạ 👍

mình hồi con so, nhỏ con k có bụng nên 6 tháng mà bụng cũng bé tí à m,nhưng con vẫn phát triển bình thường nên k sao đâu mom

Khám thai khoẻ đủ cân là được mom ơi . Bụng lớn nhỏ tăng cân nhiều ít là do cơ địa mỗi người thôi

Ko có gì đâu bn, có ng gần sinh rồi mà bụng cũng nhỏ, miễn sao khám bé trong bụng khỏe là đc

Quan trọng là bé đủ kg và phát triển tốt thôi. Nhièu người bụng to con vẫn bé nhé

Bé phát triển đúng chuẩn là ok bụng bé hay to ko quan trọng mom ah

3 tháng cuối bé mới phát triển nhanh mom ạ

Bụng mình con so cũng thế, bth nhé mom

Con phát triển bt thif ks hết

Ko sao m