đồ cho bé

Mấy m cho e hỏi e tính mua đồ body cho bé mà k biết ra tháng nên mua tay ngắn hay tay dài ah

14 Các câu trả lời

mua cả 2 m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

mình thấy dùng body bất tiện. nếu mặc chung zoi bỉm thì đuọc.vẫn thích dùng quần áo rời hơn.hj

Mua có tay ngắn, tay dài luôn Mom ạ. Ngắn mặc ban ngày, dài mặc ban đêm, gió mưa đồ.

Mua bộ này bộ kia . Dài để mặc ngủ, mặc khi mưa gió , khi ra ngoài gió nhiều

em thấy cái đó khó mặc lắm luôn..

Mom ở đâu? Bé đc mấy thang r mom

5y ago

E ở tphcm ah, e đang mang thai ah, đồ sơ sinh mẹ ck e mua cho r nên e tính mua đồ ra tháng cho bé hihi

Mua tay ngắn mặc cho cưng á mom

5y ago

Ah mẹ e thì kêu mua tay dài sợ bé bị muỗi chích hay Con gì cắn nên đang phân vân k biết sao ah

tùy vào thời tiết nha mom

Mua cả dài lẫn ngắn

Mua cả 2 nha mom