#chuộtcon ngực 1 bên xuống sữa căng ,còn 1 bên lại k xuống sữa làm thế nào cũng k xuống Bên to bên nhỏ làm thế nào cho đều☹

14 Các câu trả lời

mát xa bằng nước ấm nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

4y ago

r mom ơi, vẫn cho con bú bên nhỏ nhưng sữa vẫn k xuống

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

mom uống lợi sữa bên zalo c này nè mom 0989688394 . chỉ hướng dẫn cho mom kích sữa về bên kia mom

e củng bị giống mom á giờ k bt s lun h bên thì có sữa bự chà bá bên kia k có nó lép sẹp huhu

m cho con bú bên k có sữa nhiều để kích thích sữa về sau đó cho bú đèu cả 2 bên nha

4y ago

cố gắng cho bé bú,sữa sẽ xuống,chứ m cho bú bên có sữa là sẽ k đều đâu đoa

Cho bé bú bên nhỏ nhiều lên M nha. Sợ mốt lệch nè

cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn nha

m co hut been it hay cho con bu ko a

cho con bu nhieu de goi sua ve nha

cho bú bên nhỏ nhiều hơn m