Chấm tròn trắng ở cổ bé

Mấy hôm trước thấy cổ bé có 1 chấm tròn trắng mình bôi mấy loại thuốc chàm vs kem ko khỏi. Hnay thấy lan ra nhiều hơn kiểu như lác. Có bé nào bị giống vậy ko cho mình xin ít kinh nghiệm. Thanks#pleasehelp

Chấm tròn trắng ở cổ bé
6 Các câu trả lời

đưa con đi khám đi mom. Giống lác quá. mà người và mặt con nổi đỏ nhìu quá mom. Cái này 1 là nóng quá nổi, 2 là tắm sữa tắm mà tráng lại ko kỹ, ko sạch, tắm dơ nên bé mới bị vậy mom ạ. Mà tắm ko sạch thì dễ nổi đỏ và cả lác nha mom. Nhất là vùng cổ, bẹn, nách

bé bị hăm đó m m thử tắm cho bé bằng lá khế chua xem sao

tắm nước lá Sài đất cho bé

m đưa bé đi khám cho chắc

đưa bé đi khám đi mom

đưa ik khám ạ