Nhóm máu rh-sanh ở TỪ DŨ

Mấy chị ơi! Cho e hỏi là có chị nào có nhóm máu rh- đã từng sanh ở TỪ DŨ không ạ? Cho e hỏi là mình có cần phải xuống bv khám rồi đóng tạm ứng trước 1.000.000 tiền máu 1 tháng trước sanh không ạ

7 Các câu trả lời

tớ không bị rh- nhưng nghe nói cần tiêm thuốc thôi. có lẽ mẹ nên gọi trực tiếp cho bệnh viện để chắc chắn các thủ tục 🥺🥺🥺

3y ago

e có tiêm rồi mà vấn đề đặt máu thì làm e hoang mang. gọi tổng đài bv thì họ nói không rành

fai đi khám ạ, khám cả ck luôn ạ. mom mang thai đầu lòng à mom.

3y ago

vì là máu hiếm nên nếu đặt trước tới đó có j cũng kịp thời hơn á mom.

mom ở xa thì lên tìm số đt của bv gọi hỏi đi mom

nên hỏi rõ bv và hỏi sớm nữa mom

mình ninh thuận ..chúc mom sức khỏe

3y ago

cảm ơn mom nhiều ạ

hỏi trực tiếp bv m ạ

chuc m sức khỏe